GÓI CARDIAC SPECIAL

Cardiac Special

Gói dịch vụ khám tim mạch đặc biệt dành cho tổ chức, doanh nghiệp

Bệnh tim mạch là một trong các nhóm bệnh lý thuộc nhóm bệnh không lây nhiễm nhưng có tỷ lệ tử vong cao nhất Việt Nam. Loại bệnh này có thể xuất hiện với những triệu chứng nhẹ như tức ngực trái, khó thở, nhức đầu, chóng mặt, tăng huyết áp,… nhưng thường bị bỏ qua với suy nghĩ bệnh vặt do áp lực cuộc sống và công việc tạo nên.

Chính điều này, đã khiến số lượng người mắc các bệnh về tim mạch tăng lên nhanh chóng và trẻ hóa theo từng ngày tại Việt Nam. Song, nó cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng an sinh xã hội, hiệu suất làm việc của đội ngũ công nhân viên trong các tổ chức, doanh nghiệp, hay tạo những áp lực vô hình lên các bậc cha mẹ, môi trường giáo dục khi có con nhỏ, học sinh mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

Thấu hiểu được điều này, Cardiac Home giới thiệu tới các tổ chức doanh nghiệp gói dịch vụ khám tim mạch Cardiac Special nhằm chung tay với cộng đồng bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch, phát hiện sớm những biểu hiện, tác nhân gây bệnh để có biện pháp xử lý và chữa trị kịp thời.

Quy trình khám tim mạch chuẩn Cardiac Home

Cùng đội ngũ y bác sĩ đến từ khoa tim mạch tại bệnh viện hàng đầu, thiết bị y tế hiện đại, tân tiến bậc nhất cùng lòng yêu nghề, tâm huyết, Cardiac Home mang đến các doanh nghiệp, tổ chức dịch vụ khám tim mạch với quy trình gồm các bước:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại Cardiac Home

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Cardiac Home?

Cardiac Home là một trong những đơn vị thăm khám tim mạch uy tín tại Hà Nội mà các tổ chức, doanh nghiệp không thể bỏ qua. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tim mạch, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn thăm khám sức khỏe tim mạch định kỳ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, người có nguy cơ mắc bệnh tim trong cộng đồng, tổ chức.

 

Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ đăng ký ngay qua hotline 0862.908.168. Cardiac Home luôn sẵn sàng cùng bạn bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện.