GÓI CARDIAC PLUS

Cardiac Plus

Gói dịch vụ khám tim mạch tại nhà tiện lợi, an tâm, nhanh chóng!

Bệnh tim mạch thường diễn ra một cách thầm lặng và mang lại những hậu quả vô cùng nặng nề nếu không phát hiện, chữa trị kịp thời. Nhiều người thậm chí đã nhận ra những biểu hiện nhẹ của bệnh tim mạch nhưng chủ quan nghĩ đó chỉ là bệnh vặt nên lựa chọn bỏ qua cho đến khi phát hiện, chữa trị thì hầu hết đã quá muộn.

Bên cạnh đó, một số lý do khiến người bệnh lựa chọn bỏ qua việc khám tim mạch định kỳ hàng năm tại bệnh viện dù có những dấu hiệu nhẹ như tăng huyết áp, khó thở, đánh trống ngực, hồi hộp,… bởi:

  • Mất quá nhiều thời gian và chi phí trong việc di chuyển từ nhà đến bệnh viện.
  • Quy trình không tinh gọn, nhiều thủ tục và có khả năng lây nhiễm chéo cao.

Thấu hiểu được điều này, Cardiac Home giới thiệu tới bạn dịch vụ khám tim mạch tại nhà Cardiac Plus.

Quy trình khám tim mạch chuẩn Cardiac Home

Với dịch vụ khám tim mạch tại nhà, bạn chỉ cần liên hệ đặt lịch, các bác sĩ chuyên khoa tim mạch của Cardiac Home sẽ đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm, thăm khám, tư vấn cho bạn theo các bước:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại Cardiac Home

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Cardiac Home?

Nhằm mang đến sự an tâm, an toàn, tính riêng tư, bảo mật trong quá trình thăm khám, đội ngũ bác sĩ, y tá của Cardiac Home luôn cố gắng hết mình để đem tới dịch vụ khám tim mạch tại nhà toàn diện nhất như trong các bệnh viện hàng đầu. Liên hệ đặt lịch thăm khám với gói Cardiac Plus ngay hôm nay tại 0862 908 168.

 

Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, đăng ký ngay qua hotline 0862.908.168. Cardiac Home luôn sẵn sàng cùng gia đình bạn bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện.