GÓI CARDIAC FAMILY

Cardiac Family

Gói dịch vụ khám tim mạch tại nhà cho mọi gia đình!

Tại Việt Nam, hàng năm có hàng trăm ngàn người mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ do có lối sống không lành mạnh. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có các dấu hiệu của bệnh cơ tim giãn, bệnh cơ tim phì đại, bệnh mạch vành, hội chứng Brugada, cao huyết áp, rối loạn nhịp tim… nguyên nhân có thể do di truyền trong gia đình. Cụ thể, nếu trong gia đình bạn có bố mẹ hay ông bà mắc những bệnh lý này thì con cái, anh em ruột sẽ có khả năng kế thừa gen bệnh và có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 3 lần người khác.

Bởi vậy, việc thăm khám sức khỏe tim mạch định kỳ, phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn ngay hôm nay chính là cách để chúng ta giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch và chủ động động thay đổi tích cực đối với các yếu tố nguy cơ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thăm khám tim mạch tại nhà thì Cardiac Home chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Quy trình khám tim mạch chuẩn Cardiac Home

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tim mạch tay nghề cao, chuyên môn vững, Cardiac Home sẵn sàng phục vụ bạn cùng quy trình khép kín, nhanh chóng và bảo mật thông tin cao.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại Cardiac Home

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Cardiac Home?

Đồng hành cùng mọi gia đình Việt bảo vệ sức khỏe trái tim, với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề, đội ngũ Cardiac Home cam kết sẽ mang đến dịch vụ khám tim mạch tại nhà toàn diện nhất:

 

Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ đăng ký ngay qua hotline 0862.908.168. Cardiac Home luôn sẵn sàng cùng gia đình bạn bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện.